028 3588 5488 phuongdong@mtpd.com.vn

CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT PHƯƠNG ĐÔNG

Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0903 760 297 (Mrs Sáng)

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 3

Trong ngày: 16

Trong tháng: 156

Tổng truy cập: 25455

Tin tức mới nhất

Đối tác - Quảng cáo

Thư ngỏ

Kính gởi Quý Khách hàng

   

   Lời đầu tiên, ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công Ty TNHH Mỹ Thuật Phương Đông (gọi tắt là MT Phương Đông) xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những khách hàng đang cho phép chúng tôi được trở thành người đồng hành trong quá trình hợp tác và phát triển.

   Được thành lập vào tháng 3/1999, từ lúc mới tạo dựng cho đến nay. MT Phương Đông với hơn 20 năm hình thành luôn không ngừng nỗ lực và phát triển. Chúng tôi là tập thể đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, làm việc với cái tâm của nghề và tràn đầy trách nhiệm. Qua đó chúng tôi hiểu được rằng giá trị mang lại cho Khách hàng chỉ có thể qua các sản phẩm in ấn đạt chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật.

   Với mong muốn được nhiều Khách hàng tin tưởng và sử dụng, chúng tôi luôn không ngừng hướng đến tiêu chí  làm việc uy tín tạo ra các sản phẩm có chất lượng với giá cả hợp  lý.

   Bằng những nỗ lực cống hiến hết mình của đội ngũ nhân lực Phương Đông, chúng tôi luôn mong chờ nhận được  sự ủng hộ và tin tưởng hợp tác của Quý Khách hàng, Quý đối tác ở mọi lĩnh vực kinh doanh.

   Hãy đặt niềm tin và cho chúng tôi cơ hội mang đến Quý Khách hàng những dịch vụ in ấn uy tín, mang đến sự hài lòng và giá cả hợp lý.